Nếu đã bước đi thì đừng bao giờ quay đầu lại. Thời gian chỉ có xuôi chứ không bao giờ quay ngược…

Khoáng thế kim sinh-Chương 17


Khoáng thế kim sinh

Tác giả:Lãnh Dạ Minh Hoàng

Dịch: QT ca ca

Edit: Bear

Máy bay đã an toàn đáp xuống sân bay quốc tế Thành Điền của Nhật Bản, máy bay còn đang trượt trên sân, vì an toàn của mình và người khác, mong mọi người không nên đứng lên hoặc mở hành lý ra. Chờ sau khi máy bay hoàn toàn đứng yên thì mới tháo dây an toàn ra rồi sửa sang đồ đạc lại để chuẩn bị xuống máy bay. Khi lấy đồ đạc xuống cần chú ý an toàn. Còn hành lý thì đi đến chỗ lấy hành lý mà lĩnh.

Hành khách sẽ đổi từ máy bay sang đi xe vận chuyển hành khách ở sân bay chứ không cần đi bộ 1 đoạn dài từ máy bay vào nhà đón khách.

Cám ơn quý khách đã sử dụng máy bay của Cty hàng không Cảng Long! Hẹn gặp lại lần sau!

Mới vừa xuống máy bay, ra khỏi sân bay Thành Điền thì gặp một nam nhân trung niên, mặc một bộ tây phục, lưng đứng thẳng tắp, trên mặt đeo một gọng kính nạm vàng, tóc cũng được chải chuốt cẩn thận, tỉ mỉ. Mắt một mí, mặt có chút ngay ngắn, nói tóm lại bình thường, tuy rằng không xấu nhưng cũng không suất(đẹp theo kiểu manly oá). Nhưng lại lộ ra nụ cười giả dối, cùng sự a dua nịnh hót khiến cho người khác cảm thấy thật ghê tởm.

“Các ngươi là học sinh của Tổng giáo học viện Thánh Khải tổng giáo đúng không? Ta là người của phân hiệu 2 học viện Thánh Khải tại Nhật Bản này. Ta được Chủ tịch phái tới đón tiếp các ngươi ”

Hắn vừa nói vừa chỉ về phía sau hắn cách đó không xa, thấy một chiếc xe đưa rước bình thường, nhìn người lái xe kia có điểm mơ mơ màng màng ngủ có thể thấy được bọn họ đã chờ rất lâu.

Kêu loại xe này đến đón chúng ta? Mọi người đều mang bộ dạng ngươi xem ta ta xem ngươi. Tất cả Đều là người trong xã hội thượng lưu, xuất môn, đến trường đều được xe hơi, xe hơi chở về. Làm sao ngồi qua loại xe đưa rước học sinh bình thường này chứ?! Phân hiệu học viện Thánh Khải này cũng quá keo kiệt, tất cả thiếu gia, tiểu thư ở đây thực sự cảm thấy buồn bực. Nhưng do vấn đề mặt mũi, nên không muốn gây chuyện. Một đám đành phải hé banh ra mặt, tâm không cam lòng không muốn ngồi lên xe.

Nếu là xe đưa rước học sinh thì tất nhiên chỗ ngồi cũng sẽ rất nhiều, nhưng lần này tất cả thiếu gia,này đàn đại thiếu gia, Đại tiểu thư lại không nhàn nhã giống như lúc ngồi trên máy bay, tản mạn, ngươi ngoạn của ngươi, ta ngoạn của ta, và không nói chuyện với nhau để ‘ tiếp cận cuộc sống mới ’. Tương phản, bọn họ không hẹn mà ngồi phía sau xe, toàn bộ đều khe khẽ nói nhỏ.

“Cái kia, các ngươi nói đây là không phải gạt chúng ta sao? Chẳng lẽ chúng ta bị bắt cóc ?”

Một Đại tiểu thư nhìn nam nhân trung niên vừa chào hỏi và dẫn bọn họ đến đây lặng lẽ nói.

Kỳ thật cũng có khả năng, đường đường một học viện khổng lồ như Thánh Khải đây, cư nhiên cũng không có được hai, ba chiếc xe hơi? Mà tìm loại xe đưa đón học sinh bình thường này ra đón bọn họ, thật sự là làm cho người ta cảm thấy hoài nghi.

“Hẳn là không thể nào, ta nghe cha ta nói lần này chúng ta rời khỏi Thánh Khải mọi tin tức đều được phong toả hoàn toàn. Bọn bắt cóc làm sao biết được?”

“Vậy là do phân hiệu này keo kiệt quá mức! Sớm biết vậy ta sẽ không đến đây, ngồi trên loại xe này, mất mặt muốn chết.”

“Có quan hệ gì, dù sao từ nhỏ đến lớn cũng chưa từng ngồi qua xe đưa rước lần nào, ngẫu nhiên thể nghiệm một lần cũng không sao a”

Ánh nắng ấm áp luôn làm người cảm thấy buồn ngủ, Âu Dương Ngoạt ngồi ở một vị trí cách bọn họ không xa, nhắm mắt dưỡng thần. Đồng thời cuộc đối thoại của bọn họ hắn đều nghe thấy hết.

“Cái kia. . . . . . Cái kia Âu Dương học trưởng, ta có thể hỏi ngươi một vấn đề?”

Một thanh âm của nữ sinh phát ra từ sau lưng khiến cho Âu Dương Ngoạt vốn đang buồn ngủ bừng tỉnh.

Bởi vì hắn hoàn toàn không biết, cũng không nghĩ tới sẽ có người bắt chuyện cùng hắn, dù sao ở đây không ai quen ai, hơn nữa mình cho tới bây giờ đều ít lời ít ngữ. Nhưng ý nghĩa đó của Âu Dương Ngoạt hoàn toàn sai lầm, hắn càng không nói lời nào thì địa vị của hắn trong long nữ sinh càng cao. Tất cả mọi người đều đem hắn trở thành Cao Lãnh chi hoa, thần thánh mà hoàn mỹ, cũng bởi vậy nam sinh trong tổng giáo, hắn được xem như là người nổi danh nhất.

Mở to mắt, Âu Dương Ngoạt nhìn về phía nữ sinh tìm mình hỏi chuyện, ánh mắt thật to, mặt tròn tròn, nhìn thấy mặt của Âu Dương Ngoạt thì mặt có chút đỏ lên, có vẻ thực ngại ngùng.

“Chuyện gì?”

“Cái kia. . . . . .”

Do dự  thật lâu, nữ sinh này mới quyết tâm hỏi

“Âu Dương Ngoạt học trưởng, ngươi vì cái gì đem cặp mắt xinh đẹp màu xanh thẫm của ngươi biến thành màu đen? Như vậy một chút cũng không xứng với mặt của ngươi”

“. . . . . . . . . . . . Không có gì, chính là không nghĩ đến việc gặp phải phiền toái mà thôi”

Tưởng nàng sẽ hỏi một vấn đề nào đó lớn lao, kết quả lại hỏi đến vấn đề nhàm chán này. Âu Dương Ngoạt tùy tiện trả lời một câu.

Kỳ thật cũng không có gì mà xứng với không xứng, bởi vì Âu Dương Ngoạt vốn là con lai khiến cho gương mặt xinh đẹp cùng ngũ quan chưa được tinh mỹ, dù sao cũng mang gien của Âu Dương Thần Tu nên tuyệt đối sẽ không kém bao nhiêu. Đã không có đôi mắt lam sắc kia nữa, nhiều nhất chỉ làm cho người ta thấy thiếu đi một phần kinh diễm, mà xứng lên đôi mắt màu đen này, lại đưa vẻ đẹp phương đông của hắn trở nên hoàn mỹ và hài hoà.

Nếu nhìn kỹ thì sẽ thấy ngũ quan của Âu Dương Ngoạt theo mỗi góc độ mỗi biểu tình, cùng người cha Âu Dương Thần Tu của hắn đều có bảy chữ bát phân tương tự.

Giờ phút này xe đột nhiên dừng lại, nam nhân trung niên ngồi ở ghế trên xoay người bật lên nụ cười nhìn bọn người của  Âu Dương Ngoạt nói

“Hoan nghênh mọi người đã đến học tại phân hiệu Thánh Khải Nhật Bản!” . . . . . .

Advertisements

12 responses

 1. trang 122

  boc tem ne ma sao lau lam rui moi thay ban tro lai ha nha dao nay ban ron lam hay la ban bi benh gi cau cho dung benh nha ta dang gien bo nay noi vay thui mua nay de benh lam giu gin suc khoe hen

  26.01.2011 lúc 22:42

  • :)) có hai cái dáp án mà bạn đáp đúng lun 2 cái, ta vừa bệnh vừa bận vì thời tiết thay đổi thất thường còn vì dịp trước tết này bị mama “đày”
   >”<

   27.01.2011 lúc 00:21

   • trang 122

    oaoa vay ban co gang len nha may hum nay ta giong sherlock home ghe hehe co gang khoi benh nha cho toi tet ta co cai de gam gam ko co thit thi an xuong cung dc

    27.01.2011 lúc 05:54

 2. =3=~ ta tưởng ta siêng năng lướt lắm mà sao vẫn ko ôm dc tem vại =3=

  28.01.2011 lúc 07:34

  • 😀 tại nàng bận thoai chứ ta thấy nàng mún giựt là giựt dc lìn mờ hắc hắc

   28.01.2011 lúc 07:56

 3. Ôi khổ thân nàng, tết nhứt mà rước lấy tai nạn ko vậy >”<~ ráng khỏe en tết nga nàng :X:X

  30.01.2011 lúc 07:22

 4. Noi

  Hic, gần tết mà lại bị tai nạn vậy. Khổ thân ck quá, thôi cố gắng ăn nhiều ngủ nhiều cho mau lành nhé :X :X :X :X

  30.01.2011 lúc 16:58

 5. Noi

  Ta sợ đến giao thừa ta không lên được nên chúc trước ^^ Chúc chồng một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc! Vui trong sức khoẻ, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng, trưởng thành trong… tất cả mọi lĩnh vực. Và đặc biệt là mau lành xương ^^ Yêu chồng nga :X:X:X:X:X:X:X:X~~~~~

  02.02.2011 lúc 14:04

 6. Năm Mới chúc nàng Bear
  -Sức khoẻ vô biên
  – Thành công liên miên
  – Hạnh phúc triền miên
  – Túi luôn đầy tiền
  – Sung sướng như tiên
  mau chóng comeback aaaa^_^

  02.02.2011 lúc 16:42

 7. Chúc nàng năm mí an khang thịnh vẹn nhơ,…
  Mong nàng sức khỏe dồi dào, mau mau edit, há há…
  Ngày lành,
  Shin thân.

  04.02.2011 lúc 07:49

 8. @Noi, Su coi như xui năm ni đi bik âu năm sau dc lại…..
  @Shin: ta edit…..tuỳ hứng hắc hắc
  @phivan: ta đã trở lại ah~~~:D

  06.02.2011 lúc 09:53

 9. lehang89nk

  cho hoi lam soa ta co the tim dcuoc chuong 1 -19 cua cai truyen nay duoc hok nhin voa ta hok bit no nam o dau ca?
  hic hic :(( giup ta voi

  04.03.2011 lúc 00:57

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s