Nếu đã bước đi thì đừng bao giờ quay đầu lại. Thời gian chỉ có xuôi chứ không bao giờ quay ngược…

Khoáng thế kim sinh-Chính văn đệ thập ngũ chương


 

Khoáng thế kim sinh

Tác giả:Lãnh Dạ Minh Hoàng

Dịch: QT ca ca

Edit: Bear

Đúng vậy! Âu Dương Ngoạt trước kia yêu nam nhân này, bởi vậy được ở cùng nam nhân này tại một chỗ liền thấy cao hứng, vui vẻ, cầu còn không được. Còn như bây giờ, không mặn không nhạt, ôn hoà !

Như thế nào? Là thái độ? Hay là phương thức nói chuyện cùng ngữ khí?

“Ngươi nói đó là trước kia , mà ta trước kia đã chết”

Chỉa chỉa trái tim

“Hiện tại ở trong này chính là một cái hoàn toàn mới. Huống hồ ta cho rằng, ta cũng không có làm việc gì khiến cho ngươi cảm thấy ta ghét ngươi hoặc là bất mãn”

 Đại khái là như vậy.

“Ngươi. . . . . . Ngươi thật là Âu Dương Ngoạt trước kia?”

Biến hóa quá nhiều, nhưng có một số điểm cùng Âu Dương Ngoạt trước kia rất giống, cho nên Âu Dương Thần Tu không dám xác nhận hắn có phải là đã hoàn toàn thay đổi như một người khác hay không.

“Ngươi nghĩ sao? Ngươi nói phải thì phải đi, ngươi nói không phải vậy không phải, hết thảy tùy tiện ngươi”

 Đối với nghi ngờ của hắn, Âu Dương Ngoạt cũng không quá để ý, dù sao binh đến  thì chặn, thủy đến thổ dấu, hết thảy thuận theo tự nhiên.

“. . . . . . . . . . . . . . . . . .”

Lại một trận trầm mặc.

Chờ bọn hắn lái xe về đến cửa nhà đã là rạng sáng , chung quanh biệt thự đều yên tĩnh không tiếng động. Ánh sáng cuối cùng cũa ngày cũng dàng dần thoái ẩn tiêu thất. Mặt đất đen kịt đang đắm chìm trong sự yên tĩnh, trên đỉnh đầu bầu trời bắt đầu mông lung lộ ra ánh sáng.

Đối với Âu Dương Ngoạt thích ngủ sớm dậy sớm, có thể tâm bình khí hòa kiên trì đến là hiện tại đã muốn là không tồi .

Hiện tại vì buồn ngủ nên hắn chỉ muốn lập tức lên giường, vừa xuống xe, liền tiêu sái đi qua phòng khách, hướng trên lầu vào phòng tắm của mình chuẩn bị đi tắm sau đó lên giường ngủ. . . . . .

Ngày mới

Tại các rãnh khe của tầng mây trắng, ánh sáng mặt trời xinh đẹp giống như phiến quạt, tà tà xuyên tầng mây chiếu vào cửa sổ. Xuyên thấu qua bức màn cửa sổ trong phòng sát đất, lại chiếu thẳng vào mái tóc màu nâu của Âu Dương Ngoạt đang ngủ trên giường. Tại ánh sáng đi qua, có thể thấy một ít tro bụi rất nhỏ.

“Ngô. . . . . .”

Mơ mơ màng màng tỉnh lại, Âu Dương Ngoạt dùng sức dụi mắt ý đồ xua đi sự mệt mỏi của bản thân, mí mắt mở không lên.

Mờ mịt nhìn bốn phía, vươn tay lấy di động trên tủ xem giờ. Hiện tại là 1 giờ 28 phút xem ra đã qua giữa trưa . Ngồi dậy, ngồi ngốc trong chốc lát, hắn mới bắt đầu xuống giường, tùy tiện đem một bộ áo ngủ trắng mặc vào. Sau khi đánh răng rửa mặt, hắn xuống lầu.

Giờ phút này Vương quản gia đang đi qua phòng khách để đến hoa viên gặp Âu Dương Ngoạt từ trên lầu đi xuống

“Tiểu thiếu gia, ngươi tỉnh. Buổi sáng chủ nhân khi đi phân phó không quấy rầy ngươi nghỉ ngơi, cho nên ngươi đã bỏ lỡ cơm trưa. Hiện tại, ngươi muốn dùng cơm không?”

“Chú Vương không cần, hiện tại ta cũng không đói. Nhưng lấy cho ta một phần điểm tâm ngọt, tốt nhất là một phần bánh nướng trứng vani. Nga, còn có một ly cà phê, nhiều sữa, đường cát cho thích hợp là được”

Hắn vừa mới rời giường, mơ mơ màng màng, nói cũng có điều,so sánh nhiều. Bình thường trong lời nói, liền ân ân hai tiếng, hoặc là phân phó một hai câu là đến nơi.

“Tốt, ta phân phó cái này để bọn họ làm cho ngươi”

Nói xong liền hướng nhà bếp mà đi.

Âu Dương Ngoạt cũng xoay người đi vào phòng khách, hôm nay thời tiết thật tốt, cách đó không xa ngoài phòng khách là bể bơi xanh lam kết hợp với màu xanh của bầu trời khiến cho nó càng nhìn càng giống nước biển, rất đẹp. Ngồi ở bàn tròn thuỷ tinh trong phòng khách, Âu Dương Ngoạt có chút nhàn nhã ngồi đọc báo.

Lúc này, người hầu trong nhà đã đem ly cà phê thêm đường, nhiều sữa đặt lên trên bàn cho  Âu Dương Ngoạt.

Tin tức trên bào chí hôm nay điều là về hội triển lãm Châu báu hôm qua, ảnh chụp trên đó nếu không phải là người tài trợ thì là ngôi sao, người mẫu đã biểu diễn trên sân khấu. Đương nhiên, Âu Dương Thần Tu cũng có, nhưng lại là chuyên mục độc nhất vô nhị. Không thể không nói hắn quả thật là một cái ‘ nhân tài ’, bất luận là dáng người, diện mạo, khí chất, tiền tài, địa vị hắn đều là nhất đẳng. Xem đi, cùng tất cả người mẫu, siêu sao khi xuất ra hắn không chút nào kém cỏi, thậm chí so với bọn họ còn hơn nữa.

Bá bá bá ~~~~~, lúc này cửa sắt bên ngoài hoa viên bên ngoài, một chiếc Audi A6 chậm rãi tiến vào, xuống xe là một nữ nhân thành thục quần áo diễm lệ. Vóc dáng cao cao, bộ dạng đầy đặn, vì cái gì thì biết? A, bởi vì quần áo khêu gợi mà nàng mặc trên thân nàng trên cơ bản đã đem cơ thể nàng đều lộ ra hết. Bất quá nàng đeo một cái kính râm to, thấy không rõ lắm diện mạo. Trên lổ tai nàng còn cái mang cái bông tai loè loẹt. . . . . .

Có lẽ là nhìn quen loại nữ nhân này, theo trí nhớ của khối thân thể này, Âu Dương Thần Tu thường xuyên mang phong tao nữ nhân về. Cho nên tất cả người hầu trong biệt thự trên cơ bản đều biết nhưng không quan tâm . Mọi người nhìn nữ nhân khêu gợi trước mắt này, hoàn toàn là thờ ơ, chuyên tâm làm việc của mình.

Ngón tay xinh đẹp thon dài cầm ly cà phê lên, Âu Dương Ngoạt tiếp tục đọc báo. Giờ phút này Vương quản gia cũng bưng điểm tâm là bánh nướng trứng vani đặt trước mặt Âu Dương Ngoạt.

“Xin chào tiểu thư ta là quản gia nơi này? Xin hỏi người tìm ai?”

Thấy nữ nhân từ bên ngoài tiến vào phòng khách, Vương quản gia đón đầu lễ phép hỏi.

“Ta tìm Tu”

Gở xuống kính râm, nữ nhân thực tao nhã ngồi trên sô pha. Thái độ tùy tiện mà cao ngạo, làm cho người ta có cảm giác như đây là nhà của nàng.

“Thực xin lỗi, chủ nhân không ở nhà, nếu người có việc gì thì hãy đến công ty tìm hắn, hoặc là người để lại số điện thoại khi chủ nhân về ta sẽ báo cho hắn biết”

“Đừng gạt ta, hắn rõ ràng ngay tại trong nhà, ta đi qua công ty , hắn căn bản là không ở đó”

Nữ nhân này có chút kích động, xem ra không biết Âu Dương Thần Tu lại làm việc thiếu đạo đức, kích thích người ta. Âu Dương Ngoạt ở một bên đọc báo, mặt không chút thay đổi nhưng lại âm thầm nghĩ.

“Tiểu thư à, chủ nhân thật sự không hề ở nhà, nếu ngài tìm hắn có việc, thì ngày mai lại đến”

“Ta. . . . . .”

Lúc này, di động của Âu Dương Ngoạt đặt trên bàn vang lên, đánh gãy lời nói của nữ nhân.

Trên màn hình hiện lên một dãy số lạ, Âu Dương Ngoạt lập cắt nó. Cắt không đến mười giây đồng hồ, di động lại vang lên. Vẫn là không tiếp, tiếp tục cắt, bên kia liền vẫn không ngừng gọi! ! Không thể nhịn được nữa, rốt cục tiếp .

“Ngươi điên sao? Tìm ai a?”

 Âu Dương Ngoạt hiện không bình tĩnh, lần đầu biểu hiện ra một mặt trẻ con. Kỳ thật tuổi hắn vốn không lớn, cũng chỉ là 18 tuổi mà thôi, so với khối thân thể này lớn hơn 1 tuổi. Bởi vì hắn là sát thủ, làm cho hắn trở nên thâm trầm thôi.

“. . . . . .”

Bên đầu kia điện thoại là một trận trầm mặc, ước chừng 1 phút mới truyền ra tiếng nói một người nam nhân .

“Đã thức, ăn cơm chưa?”

Âu Dương Thần Tu! ! Biết được là do hắn gọi, Âu Dương Ngoạt có điểm giật mình.

“Đang ăn”

“Vậy là tốt rồi, ta hiện tại ở Anh quốc, ngày mai ngươi đi Nhật Bản không thể đi tiễn ngươi. Hết thảy chuẩn bị ngươi liền nói quản gia cho, hắn sẽ giúp ngươi an bài tốt”

“Ân, đã biết”

Nhìn người ngồi trên sô pha liếc mắt một cái, phát hiện người nọ cũng đang nhìn mình .

“A, đúng rồi, có cái nữ nhân tìm ngươi, hiện tại đang ở đây”

“. . . . . . . . . . . . Không cần để ý đến nàng, quản gia sẽ xử lý tốt thôi.”

Chú Vương , Vương quản gia là ngươi mẹ sao? Ở bên ngoài gây chuyện làm cho người ta đến nhà tìm  ! Ngươi chỉ nói được”Ân, đã biết” tuy rằng tâm lý oán thầm, nhưng lại không liên quan chuyện của mình? Tùy tiện trả lời cho có lệ lúc sau liền chuẩn bị cắt điện thoại.

Nghe được đối thoại vừa rồi Âu Dương Ngoạt, nữ nhân biết này điện thoại là Âu Dương Thần Tu gọi, vội vàng từ sô pha đứng dậy tiến đến, chuẩn bị giựt lấy.

Nếu là học sinh bình thường, có lẽ nàng có thể! Nhưng rất không may! Âu Dương Ngoạt không phải, ngay tại nàng thời điểm tay nàng vươn đến. Âu Dương Ngoạt liền xoay người né. Bởi vì không nghĩ tới nữ nhân này sẽ có động tác như thế, ở thời điểm né tránh, móng tay dài của cô ta đã xước qua mặt của Âu Dương Ngoạt.

Tuy rằng không đau, nhưng là bực mình là có. Ngày hôm qua buồn bực cộng với hôm nay buồn bực, Âu Dương Ngoạt không cần suy nghĩ, nâng lên, thuận tay liền cho nữ nhân kia một bạt tai.(hắc đánh hay lắm ah~~~~)

Ba, tiếng động thật vang dội.

Tất cả mọi người ở đây đều trợn mắt há hốc mồm.

“Nhớ kỹ! Nơi này là địa phương của bổn thiếu gia, ngươi muốn làm càn cũng phải điều tra cho rõ, hiện tại nơi này là ai ở làm chủ!”

Âu Dương Ngoạt trước kia tuy rằng được nuông chiều, nhưng chưa bao giờ dám động thủ với nữ nhân của Âu Dương Thần Tu. Chẳng sợ là tình nhân, bởi vì hắn yêu quá sâu, cho dù là một chút cũng không hy vọng làm cho Âu Dương Thần Tu chán ghét.

Âu Dương Ngoạt của hiện tại, ta không quản việc người khác làm, dù sao chỉ có một câu. Nhân không động ta, ta không động nhân. Nhân nếu phạm ta, ta tất phạm nhân! Chỉ cần là cố ý, chỉ cần là nhằm vào mình, ta liền không khách khí.

“Ngươi. . . . . . Ngươi là cái cái gì vậy? Dám đánh ta? Đừng cho là ta không biết chính sự tồn tại của ngươi khiến cho Âu Dương Thần Tu chán ghét, ngươi lên mặt cái gì!”

Xem! Nữ nhân chính là như vậy, một khắc trước có thể là phu nhân, trên giường kia một khắc có thể là, nhưng khi bị chọc giận tuyệt đối là người đàn bà chanh chua!

“Ở trước mặt ta kiêu ngạo? Ngươi còn thiếu tư cách!”

Lấy tốc độ sét đánh, Âu Dương Ngoạt một tay bắt được cổ nữ nhân, giống như chỉ cần hắn dùng lực một chút thì cái cổ này chắc chắn sẽ gãy.

Chán ghét sự đụng chạm với da thịt của nữ nhân  Âu Dương Ngoạt lạnh lùng nói:

“Quản gia, tiễn khách!”

Quản gia thấy thái độ cùng thủ đoạn của Âu Dương Ngoạt mà khiếp sợ không thể nhúc nhích, nghe tiếng nói mới hồi phục lại tinh thần.

Còn nữ nhân, thấy được biểu hiện vừa rồi của Âu Dương Ngoạt ánh mắt trong phút chốc âm ngoan, vô tình, giờ phút này đã sợ hãi đến nỗi không dám nói một câu. Ngoan ngoãn để quản ra dẫn ra cửa.

Advertisements

15 responses

 1. Pingback: boblog 2.5 sắp sửa ra mắt và có nhiều đổi mới | Purchaseeuros.info | Share 4 you free

 2. tem tem tem , bear , AI LÉP DU ^_^

  01.01.2011 lúc 04:18

  • love ta ah~~~, có nguyện ước làm dzợ ta hem ka ka

   01.01.2011 lúc 07:47

   • ta làm phu quân thì dc , phu nhân thì miễn bàn aaaaa ^_^

    01.01.2011 lúc 12:08

   • chậc, phu quân hả ta có 3 ng` rùi thêm nàng nữa là 4 sợ nàng hem chịu thoai chứ ta là ok ah~~~ ka ka. Mà xem ra ta hem coá số làm sm toàn làm uk ko~~~

    01.01.2011 lúc 21:48

 3. [TIiểu Bạch]

  rượt theo giựt tem lại. kakakka, Ngộ ái nị nhìu nhìu

  01.01.2011 lúc 07:54

  • 😀 nàng xài tên lửa mới dí kịp ah~~~~, nàng ấy đi từ đời nèo ui~~~

   01.01.2011 lúc 10:35

 4. ai_ai

  “Ngươi nói là thì phải đi” ?_? -> Ngươi nói phải thì phải đi
  “dù sao binh thì chặn” -> dù sao binh đến thì chặn
  “Sau khi rửa” cho mình hỏi rửa gì ?(còn nữa a nhưng mình lười)

  01.01.2011 lúc 08:53

 5. Audi A6….bố khỉ cái bộ gì mà toàn thý hàng vip *đập đập đập*~ko có đứa nào nghèo nghèo tàn tàn sao? *típ tục đập*~ gặp ta nà ta sút kon điên đó bằng chổi rồi~ bố láo *phóng phi tiu*

  02.01.2011 lúc 11:33

  • sặc, nàng, nàng toàn để ý đến xe ko ah~~~ lần nào coá xe nào mới nàng đều ý kiến ah~~~

   02.01.2011 lúc 11:51

 6. trang 122

  chuc mung nam moi nhen ban iu mong la nam sau ban se cho ra nhiu bo hehe co nhiu h cang tot ta co tham lam we hem chac ko dau ha

  03.01.2011 lúc 05:21

 7. :”>~ nàng thông cảm~ mắt ta chộp đựơc cái rì sáng bóng nà chớp chớp nin tục :”>

  03.01.2011 lúc 08:39

 8. Thien Doanh

  Nuong iu khi nao co chap moi zi???

  04.01.2011 lúc 17:06

 9. doc chuong nay biet anh ngoat oai lai cang thay oai hon
  dung phong cach anh ma
  “nhân không động ta ,ta sẽ không động nhân ,nhân nếu phạm ta ta tất sẽ phạm nhân”
  nghe câu này hay ghê đi
  hhhhhhhaaaaaaa
  cô ả đó hết kênh
  vui thật đó

  05.01.2011 lúc 11:13

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s